Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Ngày 26 tháng 05 năm 2019

» Kỷ niệm 30 năm Thành lập trường (1989 - 2019)

Kỷ niệm 30 năm Thành lập trường (1989 - 2019)

Cập nhật lúc : 15:35 28/02/2019

Thư mời tham gia viết bài cho tập san kỷ niệm 30 năm thành lập trường (25/08/1989 - 25/08/2019)

Thừa Thiên Huế, ngày 22 tháng 02 năm 2019

THƯ MỜI

(V/v tham gia viết bài cho tập san kỷ niệm 30 năm thành lập trường)

Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Thừa Thiên Huế

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Thừa Thiên Huế được thành lập ngày 25/08/1989 theo Quyết định số 187/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân Tỉnh với tên gọi ban đầu là trường Thanh niên Dân tộc Tỉnh. Trong năm 2019 này, ngôi trường đã trải qua 30 năm xây dựng, hoạt động và trưởng thành.

Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường (25/08/1989 – 25/08/2019), nhà trường dự định ấn hành tập san “Ký ức thời gian” nhằm giới thiệu, phản ánh quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của trường từ khi thành lập đến nay. Thông qua việc ra đời tập san sẽ giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh qua các thế hệ hiểu hơn về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, đặc biệt là những thành tựu mà thầy trò nhà trường đã dày công vun. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên của bao thế hệ hội ngộ, trải lòng qua những trang viết tâm huyết về nghề, về trường, về những khoảnh khắc đầy ắp kỷ niệm với thời gian. Đối với bao lớp học trò, đây là  cơ hội bày tỏ tình cảm cùng thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu, cũng là dịp để những em học sinh hôm nay thêm tự hào về thầy cô, về ngôi trường các em đang theo học.

Ban Biên tập rất mong nhận được sự hưởng ứng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và  học sinh qua các thế hệ  đóng góp bài viết để ấn phẩm này thực sự là món quà quý cho ngày hội; là cội nguồn để ta nhớ, ta thương; là kỷ niệm một thời không thể nào quên.

Thể loại bài viết gồm: thơ, truyện, hồi kí, vè, tiểu phẩm và các thể loại khác .

Thời gian nhận bài từ  nay đến ngày 30 tháng 5 năm 2019.

Bài viết xin gửi về địa chỉ email thuccong@gmail.com

Mọi vấn đề cần trao đổi xin liên hệ qua  số điện thoại  094 9211 984

(thầy giáo Đỗ Thúc Công)