Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ "

Ngày 16 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:31 27/03/2021  

Chương trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 46 năm ngày giải phóng quê hương

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Minh Huân - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn và 46 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế

Vào chiều ngày 26/3/2021, được sự nhất trí của cấp ủy, lãnh đạo trường, Đoàn trường PT DTNT Tỉnh đã long trọng tổ chức lễ mitting kỷ niệm 90 năm năm ngày thành lập Đoàn và 46 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi lễ gồm có lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể ĐVTN nhà trường.

Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và tổ chức các trò chơi dân gian chào mừng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đồng chí đoàn viên thanh niên của chi đoàn, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức rẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước.

Chương trình miiting với nghi lễ trang nghiêm và nội dung ôn lại truyền thống của tổ chức Đoàn thanh niên cũng như những trang sử vẻ vang của ngày giải phóng quê hương.

Sau phần miiting trang trọng, BCH Đoàn trường cũng đã trao quyết định kết nạp đoàn viên mới cho 49 thanh niên ưu tú của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Cuối chương trình là phần lễ hội trò chơi dân gian.

Một số hình ảnh tại chương trình kỷ niệm:

Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca - Đoàn ca.

 BTC tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự lễ.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Minh Huân - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn và 46 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế.

BTV Đoàn trường trao quyết định kết nạp Đoàn viên mới cho 49 thanh niên ưu tú.

Trò chơi dân gian kéo co.

Trò chơi Đẩy gậy.

.Tin tức từ BCH Đoàn trường./.

Số lượt xem : 15

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác