Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 16 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 21:52 22/11/2020  

Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Học sinh Hồ Thị Hân - lớp 12B3 đại diện cho học sinh nhà trường đọc lời tri ân thầy, cô giáo


            Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11; lúc 9 giò 00 ngày 20 tháng 11 năm 2020, nhà trường và Công đoàn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/12/1982 - 20/11/2020) nhằm vinh danh nghề dạy học - một trong những nghề luôn được nhân loại tôn vinh như lời nhận định của nhà giáo dục người Cộng hòa Séc Jan Amos Komensky:"Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”.

            Trong dịp 20 tháng 11 năm học này và tại buổi Tọa đàm kỷ niệm, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp, nhận hoa và lời chúc mừng đến từ Quý vị đại biểu là đại diện lãnh đạo UBMTTQ – Huyện ủy – UBND huyện A Lưới; UBMTTQ – Huyện ủy – UBND huyện Nam Đông, đại diện BCH Hội Phụ huynh học sinh;  đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh; đại diện lãnh đạo phường Phường Đúc; công an phường Đúc cũng như nhiều tổ chức đoàn thể và cá nhân cự học sinh khác.

           

 

 

( Ông Huỳnh Ngọc Dũng - Chủ tịch UBND phường Phường Đúc tập hoa chúc mừng)


(Ban Đại diện Hội CMHS phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo)

Không khí buổi lễ tọa đàm lại thêm phần long trọng, ấn cúng và tình cảm hơn khi có sự trở về và tham dự của quý thầy cô, nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại nhà trường qua các thế hệ.

       

(Thầy giáo Đỗ Thúc Công chụp hình lưu niệm cùng với hai nguyên Hiệu trưởng nhà trường -thầy giáo Lê Phán và thầy giáo Trần Quang Đức) 

  

 

         (Cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp hình lưu niệm tại buổi Tọa đàm)

       Để ôn lại truyền thống nghề dạy học, các giá trị to lớn của sự nghiệp trồng người và vai trò quan trọng của người thầy, người cô luôn được xã hội tôn vinh và coi trọng, thầy giáo Đỗ Thúc Công –Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường có bài diễn văn chào mừng lễ kỷ niệm. Thông qua bài diễn văn, thầy giáo đã một lần nữa khẳng định vai trò và giá trị của người thầy, người cô với truyền thống “tôn sư, trọng đạo” từ ngàn xưa của dân tộc Việt Nam cũng như sự kế thừa và phát triển của bao thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên công tác trong ngành giáo dục cho đến ngày này và mai sau.

           

 

     (Thầy giáo Đỗ Thúc Công - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống cao quý của nghề dạy học)

      Trong quá trình hình thành và phát triển của nhà trường đã ghi dấu công lao đóng góp của các thế hệ thầy, cô giáo. Với tấm lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trò, các thầy cô luôn tận tụy với nhiệm vụ cao cả của mình qua từng trang giáo án, từng  ánh mắt đến cử chỉ để dạy chữ - dạy người. Nhà trường luôn xây dựng được tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất từ BGH đến đội ngũ giáo viên dạy học và nhân viên phục vụ. Để ghi nhận cho sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong nuôi dưỡng, dạy và học của thầy, trò nhà trường, UBND Tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động Xuất sắc” và là một trong ba đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen; Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là một trong năm đơn vị của ngành Giáo dục được  Liên đoàn lao động Tỉnh tặng Bằng khen.

          Trước lúc kết thúc bài diễn văn ôn lại truyền thống quý báu của nghề dạy học, thầy giáo Đỗ Thúc Công, thay mặt cho Cấp ủy, BGH nhà trường gửi gắm đến quý thầy cô niềm tin yêu, quý trọng và luôn tin tưởng rằng quý thầy, cô sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ và chức trách của mỗi người trên từng cương vị công tác; luôn không ngừng tự học hỏi, tự rèn luyện chuyên môn để trưởng thành hơn trong sự nghiệp trồng người, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

(Hình ảnh một số tiết mục văn nghề chòa mừng của học sinh nhà trường)

 

Số lượt xem : 90

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác